Năm 2022 : 1.401

Đại hội chi bộ trường Mầm non Hanh Cù 2 nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 22/02/2020, Chi bộ Trường mầm non Quang Trung tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã và 24 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ giai đoạn 2019 - 2022. Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế tồn tại, nguyên nhân, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Theo đó, đội ngũ cán bộ, đảng viên nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những khuyết điểm hạn chế còn tồn tại; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, nâng cao chất lượng đảng viên; phấn đấu giữ vững và phát huy chi bộ, nhà trường, tổ chức công đoàn, chi đoàn vững mạnh, hoạt động có hiệu quả; tập trung động viên mọi năng lực, sở trường của cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ; duy trì kết quả trường học an toàn.

Ban giám hiệu nhà trường cung đồng chí Trịnh Minh Phú

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tám và đồng chí Trịnh Minh Phú

Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng suốt lựa chọn của mỗi đảng viên, đại hội bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Tám - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Mười – Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Tác giả: Trường Mầm non Yển Khê