Tài nguyên mới
Năm 2024 : 440
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HANH CÙ 2 LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Năm 2021 khép lại, một năm đã ghi lại dấu ấn với nhiều biến động thăng trầm của đất nước và đặc biệt là chúng ta vẫn đang phải chống lại đại dịch COVID -19.

Tuy tình hình dịch bệnh vẫn chưa được ổn định, nhưng các hoạt động vẫn thu hút được sự tích cực tham gia của giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tất cả luôn tuân thủ đúng quy tắc phòng dịch và bắt tay vào công việc theo như kế hoạch của Ban Giám Hiệu.

Để chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất đồng thời giúp cho khung cảnh sư phạm nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Hôm nay ngày 6/2/2022 nhà trường đã tổ chức lao động tổng vệ sinh sạch sẽ toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, vệ sinh làm sạch cỏ vườn rau, vườn hoa, vệ sinh đồ chơi ngoài trời cho trẻ... để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học sau dịp Tết Nguyên Đán.

Hình ảnh 1: Giáo viên nhặt cỏ vườn hoa

Hình ảnh 2: Cán bộ quản lý, giáo viên làm cỏ vườn cây ăn quả

Hình ảnh 3: Giáo viên vệ sinh đồ chơi ngoài trời

Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên luôn mong muốn có 1 môi trường thật tốt và đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường